• Số 16, ngõ 112 đường Hoàng Quốc Việt, TP. Hà Nội
  • Hotline:0903.286.963
Hệ thống bán hàng trực tuyến Lamo

Bạn sẽ bất ngờ với tính năng tiện dụng của sản phẩm tự bơm này!

14:33 - 26/02/2018 Hạnh

 Sản phẩm thông minh tiết kiệm và tránh lãng phí khi lấy  xà phòng, sữa rửa tay, dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da, chống nắng, bình đựng thông minh tự động bơm 1 lượng bạn cần khi bạn đưa tay vào và bỏ tay ra, bạn không cần phải  ấn hay thao tác gì thêm. Sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tầm gần, bình đựng thông minh giúp bạn có thể lấy xà phòng 1 tay, giúp bình và không gian quanh bình luôn sạch sẽ, khô ráo.
 


   Bình đựng xà phòng cảm ứng tự bơm  là hộp đựng xà phòng, mỹ phẩm, vệ sinh tay hoàn toàn tự động không cần thao tác. Quá trình cảm ứng nhiệt hoàn toàn cho phép bạn có thể lấy xà phòng ra bàn tay mà không cần chạm vào bình. Bởi bình bơm xà phòng được gắn chíp cảm ứng hồng ngoại thông minh, bạn chỉ cần đưa tay vào máy sẽ tự động nhả ra 1 lượng vừa đủ dung dịch mà không cần phải dùng tay ấn lên bình như các loại thông thường. Đặc điểm nổi bật của Bình đựng xà phòng cảm ứng tự bơm : - Bình đựng xà phòng cảm ứng tự bơm 1 lượng dung dịch bạn cần khi đưa tay vào vùng cảm ứng - Có thể dùng cho nhiều mục đích: đựng xà phòng, dầu gội, sữa tắm, nước rửa bát… - Báo hiệu bơm bằng âm thanh và đèn Led - Siêu tiết kiệm năng lượng với 4 pin AAA dùng từ 3-6 tháng.

  • Có thể sử dụng với nước rửa bát, nước rửa tay, xà phòng, gội đầu, sữa tắm, kem thoa, kem chống nắng …bình sẽ tự bơm khi bạn để tay dưới vòi bơm, với thiết kế trang nhã bạn có thể sử dụng và bố trí rất tiện dụng ở nhà bếp, phòng vệ sinh, bàn trang điểm v.v
  •  Không cần ấn hay bóp như các bình đựng truyền thống, như thế bạn chỉ cần dùng 1 tay là có thể lấy được lượng dung dịch. Hơn nữa với cơ chế bơm thông minh, bình sẽ tự động ngưng bơm nếu bạn bỏ tay khỏi vùng cảm ứng, giúp bạn kiểm soát được cần lấy nhiều hay lấy ít, tránh lãng phí. Một điều tuyệt vời là nếu bạn có quên để tay vào vùng cảm ứng đi nữa thì bình cũng chỉ bơm 1 lượng vừa đủ để tránh bơm liên tục.
  •  Do cơ chế thông minh tự động bơm mà không phải đụng vào bình nên tránh gây bẩn cho bình vì không cần tiếp xúc với bình, và như thế thì môi trường xung quanh bình cũng sạch sẽ, tránh vi khuẩn bám vào bình.
  • Có thêm chế độ Chime: Máy sẽ phát ra tiếng chuông vui tai khi sử dụng.

  • Bạn nên đổ dung dịch vào bình giữa mức min và mức max
  • Không nên rửa bình bằng nước, chỉ cần lấy khăn lau sạch.
  • Không dùng bình ngoài ánh nắng mặt trời do công nghệ hồng ngoại không dùng được khi có ánh nắng chiếu vào.
  • Hệ thống bơm sẽ ngắt ngay lập tức khi bạn rời tay khỏi vị trí bơm. Trường hợp bạn không rời tay, sản phẩm cũng sẽ chỉ bơm một lượng kem vừa đủ cho một lần sử dụng với các loại kem chuống nắng, kem dưỡng da, xà phòng rửa tay, còn với dầu gội và sữa tắm vì có lượng Gel sử dụng mỗi lần nhiều hơn nên bạn sẽ phải bơm 2-3 lần tùy vào lượng kem bạn cần.
HN: 0903.286.963
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status