• Số 16, ngõ 112 đường Hoàng Quốc Việt, TP. Hà Nội
  • Hotline:0903.286.963
Hệ thống bán hàng trực tuyến Lamo

Các loại kính viễn vọng cho trường học hoặc dùng nghiên cứu khoa học tốt nhất với giá cả phải chăng

09:01 - 17/01/2018 Đỗ Hoàng Hiệp

Kính viễn vọng (còn được gọi là kính thiên văn hay kiếng viễn vọng) là một dụng cụ giúp quan sát các vật thể nằm ở khoảng cách xa so khả năng nhìn thấy của con người.


Các loại kính viễn vọng cho trường học hoặc dùng nghiên cứu khoa học tốt nhất với giá cả phải chăng

kính viễn vọng lamo.vn

Kính viễn vọng (còn được gọi là kính thiên văn hay kiếng viễn vọng)

Giá thành của kính thiên văn dùng cho trường học hoặc nghiên cứu khoa học

Với bất kỳ một sản phẩm nào, giá thành thường phản ánh trực tiếp chất lượng sản phẩm và kính thiên văn không là ngoại lệ.

Với những thiết kế kính thiên văn chủ yếu dùng để ngắm xa và rõ hơn so với mắt thường, có nhiều dòng máy cho bạn lựa chọn với mức giá khá mềm khoảng dưới 2 triệu. Với những dòng kính này bạn có thể dùng trong trường học để ngắm mặt trăng, những ngôi sao lớn gần Trái Đất như sao Bắc Cực thuộc chòm Sao Bắc Đẩu… Bạn cũng có thể thấy cả hình ảnh những miệng núi lửa lớn của Mặt Trăng vì những dòng kính viễn vọng này có hình ảnh phóng đại lên tới 75 lần so với mắt thường.

Với những dòng kính thiên văn chuyên dụng dùng trong nghiên cứu khoa học sẽ có những mức giá khác nhau. Giá cả phụ thuộc vào những thông số kỹ thuật như thiết kế của kính, bề mặt tráng phủ, kiểu giá đỡ, khẩu độ của kính, độ phóng đại hữu dụng… Tùy vào mục đích sử dụng cũng như khả năng kinh tế mà chúng ta lựa chọn những mẫu kính thiên văn phù hợp.

Các loại kính viễn vọng cho trường học hoặc dùng nghiên cứu khoa học tốt nhất với giá cả phải chăng

1. Kính thiên văn khúc xạ MY D40f400

Kính thiên văn khúc xạ được đánh giá là dòng kiếng thiên văn có độ tương phản cao nhất trong số các loại kiếng viễn vọng. Vì vậy, đây là dòng kiếng viễn vọng tuyệt vời trong việc quan sát trực quan các chi tiết trên Mặt Trăng, các hành tinh ở xa. Ngoài ra, kính thiên văn khúc xạ còn có thể dùng để quan sát mặt đất một cách chi tiết, rõ ràng với một thành phần quang học mở rộng để có hình ảnh cùng chiều.

kính viễn vọng lamo.vn

Kính thiên văn khúc xạ MY D40f400

Kính thiên văn khúc xạ MY D40f400 được phân phối và bảo hành 12 tháng, với giá cả phải chăng trên thị trường. Sản phẩm với mã số MY D40f400 có thiết kế tương đối nhỏ gọn, phù hợp cho người mới quan sát, đặc biệt dành cho trẻ em tập khám phá vũ trụ. Bạn có thể đặt mua Kính thiên văn MY D40f400 để làm quà tặng cho con yêu của mình.

2. Kính thiên văn khúc xạ D60f700

Kính thiên văn khúc xạ D60f700 là loại kính viễn vọng đa dụng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Thân ống kính được chế tạo bằng hợp kim nhôm nên rất bền, chịu được va đập và cũng rất nhẹ, vì vậy người bình thường cũng có thể mang vác hoặc di chuyển dễ dàng để sử dụng.

kính viễn vọng lamo.vn

Kính thiên văn khúc xạ D60f700

Vật kính bao gồm 2 thấu kính bằng thủy tinh quang học loại tốt ghép thành tạo thành hệ thấu kính tiêu sắc, giúp khử quang sai và cho chất lượng ảnh nét với màu ảnh trung thực. Người sử dụng có thể tùy biến sử dụng kính vào nhiều mục đích đa dạng như quan sát thiên văn, theo dõi mục tiêu với mức tiêu cự vừa phải (F=700mm).

Ngoài ra, Kính thiên văn khúc xạ D60f700 còn có chân kính bằng nhôm với khay đựng thị kính và giá đỡ xoay được giúp đỡ kính và xoay nhiều chiều. Thanh chỉnh kính giúp người sử dụng có thể theo sát mục tiêu tốt hơn. Ngoài các phụ kiện đi kèm như: gương đổi góc kiêm đảo ảnh, ống đảo ảnh, thị kính, nắp che bụi và bảo vệ vật kính, hộp đựng chống và hướng dẫn sử dụng đi kèm, người sử dụng còn có thể ghép thêm thị kính để đẩy độ phóng đại hữu dụng lên gấp 180 lần.

3. Kính thiên văn khúc xạ  D60F700TX

Kính thiên văn khúc xạ  D60F700TX là dòng kính thiên văn với tầm tiền vừa phải dành cho các bạn mới nghiên cứu về lĩnh vực này. Với hộp đựng kính bằng plastic chắc chắn và đẹp mắt, đây là một sản phẩm kính thiên văn với mức giá phải chăng  có chất lượng đảm bảo và được nhiều người tin dùng.

kính viễn vọng lamo.vn

Kính thiên văn khúc xạ  D60F700TX

Kính thiên văn khúc xạ D60F700TX rất thuận tiện khi mang đi du lịch xa và có yêu cầu bảo quản đơn giản. Sử dụng kiếng viễn vọng mã số D60F700TX cho hình ảnh rất sắc nét và chân thực. Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã có thể quan sát rõ bề mặt của Mặt Trăng hay vành đai của sao Thổ, thậm chí vệ tinh của sao Mộc cũng có thể được quan sát dễ dàng.

Sở hữu một chiếc kính thiên văn cho riêng mình là mơ ước của rất nhiều người. Với những loại kính thiên văn hay kính viễn vọng trên đây, chắc chắn bạn sẽ thấy được những hình ảnh tuyệt vời, những điều bí mật từ bầu trời mà với mắt thường bạn không bao giờ có thể quan sát được. Chúc các bạn chọn được dòng kiếng viễn vọng phù hợp nhất cho mình.

HN: 0903.286.963
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status