• Số 16, ngõ 112 đường Hoàng Quốc Việt, TP. Hà Nội
 • Hotline:0903.286.963
Hệ thống bán hàng trực tuyến Lamo

GIỚI THIỆU VỀ LAMO

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ phần Đầu Tư  và Công Nghệ AZCOM được thành lập ngày 28/4/2016 tại địa chỉ số 16 ,ngõ 112 đường Hoàng Quốc Việt ,phường Nghĩa Tân,Quận Cầu Giấy ,Thành phố Hà Nội.

Mã số thuế : 0107414187. Hiện nay Công ty hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực như lĩnh vực xây dựng, Bán lẻ hàng hóa,Vận chuyển ,Khai khoáng ,và lĩnh vực máy tính …

Website TMĐT Lamo  là mô hình siêu thị điện tử – “tất cả trong Lamo”. Lamo cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm điện tử và sản phẩm du lịch .

LAMO là sản phẩm được thiết lập bởi công ty Cổ phần AZCOM,các sản phẩm được giao dịch trên LAMO .com bao gồm các chủng loại loại hàng hóa dịch vụ…liên quan đến công nghệ,âm thanh,điện tử, điện lạnh,phương tiên giao thông và thông tin điện tử…LAMO .com bắt đầu hoạt động ngày 11/08/2017. Hiện nay website LAMO .com đã đang tiếp tục tiến hành các hoạt động cung ứng hàng hóa,dịch vụ…đến khách hàng.

 

Tầm nhìn:

Lamo ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ AZCOM  là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Lamo đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Lamo là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Lamo sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt

Lamo cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Lamo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Lamo xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

 • – Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
 • – Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
 • – Tốc độ giao hàng vượt trội.
 • – Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • – Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
 • – Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.
 • 22:40 - 13/04/2017

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ AZCOM  

  Mã số thuế : 0107414187. Hiện nay Công ty hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực như lĩnh vực xây dựng, Bán lẻ hàng hóa,Vận chuyển ,Khai khoáng ,và lĩnh vực máy tính …

  Lamo.vn là sản phẩm được thiết lập bởi công ty Cổ phần AZCOM,các sản phẩm được giao dịch trên Lamo bao gồm các chủng loại loại hàng hóa dịch vụ…liên quan đến công nghệ,âm thanh,điện tử, điện lạnh,phương tiên giao thông và thông tin điện tử…LAMO.com bắt đầu hoạt động ngày 11/08/2017. Hiện nay website Lamo.vn đã đang tiếp tục tiến hành các hoạt động cung ứng hàng hóa,dịch vụ…đến khách hàng.

HN: 0903.286.963
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status