• Số 16, ngõ 112 đường Hoàng Quốc Việt, TP. Hà Nội
  • Hotline:0903.286.963
Hệ thống bán hàng trực tuyến Lamo

Mắc treo kiêm máy sấy quần áo,giầy SMART FROG08


590,000 850,000

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ AZCOM
Gọi đặt mua: 0903.289.963

Mắc treo kiêm máy sấy quần áo, giầy,tất  là sản phẩm 2 trong 1, được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, uốn cong thanh treo,khả năng  chịu được tải trọng lên đến 5Kg, không chỉ tiện lợi cho bạn dùng tại nhà mà bạn hoàn toàn có thể để vào balo mang  theo khi đi chơi, đi du lịch. Giờ đây bạn sẽ không còn phải khó chịu với những đồ ẩm ướt mà luôn có quần áo, giầy dép khô ráo để sử dụng.Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ mang sự hài lòng tuyệt đối đến với các bạn.
 

Những hôm trời mưa kéo dài hay mùa đông giá rét quần áo, giầy dép của bạn phơi mãi mà vẫn chưa khô, đặc biệt mùi quần áo ẩm mốc khó chịu, Nếu gia đình bạn có em bé thì sẽ càng mệt mỏi hơn khi không biết làm thế nào để  quần áo của bé cưng mau khô, quần áo ẩm ướt sẽ làm bé cưng của bạn khó chịu và dễ sinh bệnh.  Bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa vì sản phẩm mắc treo kiêm máy sấy quần áo, giầy dép sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối trên. Đây là 1 giải pháp thông minh, với 2 lợi ích trong cùng một sản phẩm, vừa làm mắc treo, lại vừa có thể sấy khô quần áo của bạn mà không làm hư hại quần áo. Đặc biệt được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, uốn cong thanh treo,  có tkhô ráo để sử dụng.hể chịu được tải trọng lên đến 5Kg, không chỉ tiện lợi cho bạn dùng tại nhà mà bạn hoàn toàn có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch.

 

 


Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu :Smart frog

– Chất liệu : Nhựa

– Điện năng : 150W

– Điện áp : 220V – Khối lượng :900 g

– Kích thước :260*205*98 mm

– Chịu tải : Tối đa 5kg

– Sản phẩm gồm  : + Bộ full: 1 máy sấy, 2 bộ phụ kiện ( phụ kiến sấy quần áo +  phụ kiện sấy giầy), 2 kẹp áo, 1 túi vải nhỏ + Bộ nhỏ: 1 máy sấy, 1 bộ phụ kiến sấy quần áo, 2 kẹp áo, 1 túi vải nhỏ Bình luận Facebook

HN: 0903.286.963
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status