• Số 16, ngõ 112 đường Hoàng Quốc Việt, TP. Hà Nội
  • Hotline:0903.286.963
Hệ thống bán hàng trực tuyến Lamo

Máy Sấy Tóc Treo Tường Kiêm Ổ Cắm


490,000 560,000

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ AZCOM
Gọi đặt mua: 0903.289.963

Máy sấy tóc treo tường kiêm ổ cắm TSTS07 trong nhà tắm tiện lợi vào mùa đông và tiết kiệm thời gian sửa soạn, hàng ngày của bạn. Tuy thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, phù hợp với không gian nhà tắm nhưng đầy đủ các chức năng sấy như: tốc độ gió lớn -nhỏ, có công tắc cắt nguồn toàn bộ thiết bị an toàn, có ổ cắm được thiết kế che đậy để tránh nước, không khí ẩm ướt,Thích hợp dùng trong nhà tắm ,trong khách sạn...

Máy sấy tóc treo tường kiêm ổ cắm chuyên dụng dùng trong nhà tắm.

Thông thường, các chị em để làm đẹp thì phải bước ra khỏi nhà tắm, ngồi trước bàn trang điểm và sử dụng chiếc máy sấy hàng ngày của mình để sấy tóc, tạo kiểu. Còn các đấng mày râu sau khi tắm xong cũng lúc nhớ lúc quên cạo râu nhẵn nhụi. 

Một chiếc máy sấy tóc tretường tiện dụng ngay trong nhà tắm sẽ giúp các chị em chuẩn bị cho việc đi làm, đi chơi nhanh hơn, còn các đấng mày râu luôn được nhắc nhở về việc sấy tóc, cạo râu thật bảnh trước khi ra đường.Thiết bị gia dụng thông minh này được thiết kế chuyên dụng để treo trong nhà tắm nên rất an toàn, không sợ môi trường ẩm ướt nhà tắm làm cháy, hỏng.

 

 

 

 

 


Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

  • Dòng điện: 220V/ 5Hz

  • Công suất: 1100w

  • Cường độ dòng điện: 5A


  •  


Bình luận Facebook

HN: 0903.286.963
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status