• Số 16, ngõ 112 đường Hoàng Quốc Việt, TP. Hà Nội
  • Hotline:0903.286.963
Hệ thống bán hàng trực tuyến Lamo

Máy Sấy Giày Trẻ Em MS05


60,000 120,000

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ AZCOM
Gọi đặt mua: 0903.289.963

Máy sấy giầy chuyên dụng cho trẻ nhỏ giúp bạn sấy khô ráo những đôi giầy, đôi dép do bị ẩm ướt từ mồ hôi chân của trẻ em hay bạn có thể dùng trong những ngày trời mưa hoặc mùa đông giá rét. Bạn chỉ mất từ 30 phút đến 3 giờ đồng hồ để làm khô giày. Giờ đây bạn có thể  để lũ trẻ thỏai mái  chơi đùa trên đôi giầy của chúng và sấy khô những đôi giày đó trong bất cứ thời tiết nào.Qúa thuận tiện phải không nào !
 

Máy sấy giầy trẻ em 

Những đôi giầy  của lũ trẻ thường hay bị ẩm ướt do mồ hôi chân của chúng sau mỗi lần thỏa sức chạy nhảy hay chúng thường rất hay làm bẩn giầy của mình, bạn sẽ phải giặt giầy và chờ đợi cả ngày hay nhiều ngày để có những đôi giầy khô,không những thế mùi giầy ẩm có thể làm trẻ con khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Điều này sẽ không còn nữa nếu bạn sử dụng sản phẩm máy sấy giầy dép chuyên dụng cho trẻ em. Máy sấy giầy cỡ nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối trên và mang đến cho con bạn những đôi giầy, đôi dép khô ráo, sạch sẽ để tự tin vui đùa.

Sản phẩm được thiết kế giống như một đôi giày vừa  đơn giản, dễ sử dụng vừa hiệu quả trong việc khử trùng và sấy khô giầy dép.

 


Thông số kỹ thuật


Thông số kỹ thuật

- Điện áp: 220V-50/ 60HZ

- Công suất: 5W

- Nhiệt độ sấy: 65 – 80 độ

- Chất liệu: Nhựa ABS

- Kích thước: 100 * 40 mm

- Chiều dài dây: 120cm 

 


Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

B1. Bạn nhét hai chân sấy nhỏ vào đôi giầy mà bạn muốn sấy khô

B2. Cắm dây cắm vào ổ điện, đèn trên dây cắm sáng là giầy đang ở chế độ được sấy

B3. Bình thường để giầy sấy khô sẽ mất trong tầm 30 phút nhưng nếu đôi giầy của bạn quá ẩm ướt thì thời gian có thể lâu hơn khoảng 3 tiếng

B4. Rút ổ cắm máy sấy ra khi đã sấy xong.

Lưu  ý: Không cho máy sấy vào giầy nếu có nước ở trong giầy và khi đang sấy giầy thì hãy để tránh xa tầm tay trẻ em,Nhớ rút ổ cắm khi sấy xong.

 Bình luận Facebook

HN: 0903.286.963
Hỗ trợ tư vấn
DMCA.com Protection Status